โด้ รับ อยากกลับอังกฤษสุดๆ

August 11, 2017 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวหลักของ เรอัล มาดริด สโมสรชื่อดังของสเปน เปิดปากพูดถึงความคิดของเขาเองว่า เขาคิดถึงการทำงานในอังกฤษแบบสุดๆ เพราะที่นั่นทำให้เขามีความสุขกับการทำงานจริงๆ โดยไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องไร้สาระเหมือนเช่นตอนนี้ รับว่าเขาเบื่อสุดๆ กับข้อกล่าวหาที่เขาไม่เคยทำ และย้ำว่าหากมีโอกาสดีจริงๆ เขาไม่ปิดตัวเองในการโยกย้ายคืนเมืองผู้ดีอีกครั้งแน่นอน

โรนัลโด้ ถือว่าเป็นนักเตะถูกจับตามองทุกฝีก้าว ไม่ว่าเขาจะขยับตัวไปไหน และล่าสุดเขาเจอปัญหาว่าเขาเป็นอีกหนึ่งแข้งที่เลี่ยงภาษี ซึ่งรวมยอดแล้วเป็นเงินมากถึง 14.7 ล้านยูโร และจากประเด็นดังกล่าวส่งผลบานปลาย ให้ตอนนี้เขาเริ่มจะเอือมระอากับการใช้ชีวิตในสเปน ทันที พร้อมทั้งมีข่าวหลุดออกมาว่าเขาพร้อมจะย้ายตัวเองไปทำงานร่วมกับทีมอื่น หลังน้อยใจ มาดริด ไม่ออกตัวป้องเขาจากเรื่องดังกล่าว

“ผมรู้สึกว่าการทำงานของผมในสเปนกับอังกฤษไม่มีอะไรเหมือนกันเลย การทำงานและการใช้ชีวิตในอังกฤษ ทำให้ผมมีความสุขเสมอ ที่นั่นไม่เคยมีปัญหาเรื่องไร้สาระมาหาผมเลย ผิดกับการทำงานร่วมกับ สเปน ซึ่งผมเจอแต่ปัญหาเสมอมา และผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับผมยาวไปนานแค่ไหน และแน่นอนว่าหลังจากนี้หากมีโอกาสผมจะไม่ปิดโอกาสย้ายไปทำงานร่วมกับทีมในอังกฤษอีกครั้งแน่นอน”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *