วงการSBOBETบอก เมสซี่ ยันยังไม่เคยหารือกับทีมอื่นเรื่องย้ายทีม

April 6, 2021 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอลSBOBETลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกและกัปตันทีม บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่า ยังไม่ได้ตั้งโต๊ะเจรจากับทีมอื่นๆ อย่างที่สื่อพยายามจั๋วหัวข้อข่าวออกมา อีกทั้งตอนนี้เขายังแฮปปี้กับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และต้องการยกระดับทีมไปสู่เป้าหมายตามที่วางแผนเอาไว้ ส่วนเรื่องอนาคตไม่มีใครบอกได้ว่าจะเป็นอย่างไร ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องทำคืออยู่กับปัจจุบัน พร้อมกันนั้นขอบคุณทุกทีมที่ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ 

อนาคตของ เมสซี่ กลายเป็นประเด็นน่าสนใจอย่างมาก โดยเริ่มตั้งแต่ตลาดหน้าร้อนที่ผ่านมา เมื่อสื่อเปิดเผยว่าเขาพร้อมย้ายไปเล่นกับทีมอื่น มากกว่าทำงานร่วมกับ ต่างดาว ต่อไป เหตุเพราะไม่มีความสุขเลยกับต้นสังกัด อีกทั้งเขามีปัญหากับบอร์ดบริหารของทีมอย่างหนัก ถึงขั้นต้องการแยกทางกับทีมเป็นทางการทันที ซึ่งในเวลานั้นมีข่าวออกมาว่าเขากำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าเขาไม่ยังไม่เคยพูดคุยกับทีมอื่น ถึงเรื่องอนาคต และตอนนี้ไม่ได้โฟกัสไปที่แผนการย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู อีกทั้งเขายังเป็นนักเตะมืออาชีพมากพอ ดังนั้นรู้ดีว่าในเวลานี้เขาต้องทำอะไรเป็นอันดับแรก ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหากเขาตัดสินใจย้ายไปเล่นกับทีมอื่นจริง ทุกคนจะได้รับทราบแน่นอน เพราะเขาจะเปิดเผยให้ทุกคนรับทราบถึงอนาคตต่อไปของเขาทันที

สนับสนุนโดย sbobet online ทำการสือเสาะหาข่าวคราวน่าสนใจมาอัพเดตให้คุณได้ค้นหาไว้แล้วที่นี่ที่เดียว ที่เว็บไซต์แทงบอลข่าวโดยเว็บไซต์ SBOBET ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถรับรู้ข่าวสารของวงการลูกหนังได้ทุกวัน เพราะเราไออนไลน์ SBOBET


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *