สื่อSBOBETเผย คล็อปป์ เหน็บสื่อเรื่องโปรแกรมเตะ

April 13, 2021 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอลSBOBETเจอร์เก้น คล็อปป์ แม่ทัพใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ออกโรงเหน็บสื่อทันที หลังเกมแข่งขันรายการ พรีเมียร์ลีก  อังกฤษ นัดดวลเพลงแข้งกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน จบลงด้วยผลเสมอกัน เมื่อวันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ขอบคุณสื่ออย่างยิ่งหลังคอยพยายามเปิดเผยความเคลื่อนไหวของ หงส์แดง ต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องโปรแกรมแข่งขัน ทั้งนี้ย้ำว่าโปรแกรมเตะทั้งหมด ทำให้ลูกทีมของเขามีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานบ่อยมาก

คล็อปป์ เพิ่งพูดถึงโปรแกรมแข่งขันบ่อยครั้ง ซึ่งเจ้าตัวมองว่าโปรแกรมของ หงส์แดง ในซีซั่นนี้เสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บของลูกทีมสุดๆ และตอนนี้เป็นที่ชัดเจนว่าโปรแกรมต่างๆ สามารถพรากลูกทีมของเขาไปจากสนามแข่งขันชั่วคราวไม่ยากมากนัก และในเกมดังกล่าวเขาเพิ่งเซ่น เจมส์ มิลเนอร์ แข้งสารพัดประโยชน์ชาวอังกฤษไปหมาดๆ และยังไม่ชัวร์ว่าจะต้องใช้เวลาพักแข้งนานแค่ไหน 

“ผมไม่รู้ว่าพูดถึงเรื่องโปรแกรมเตะบ่อยแค่ไหน แต่สิ่งที่ผมพูดออกมาเป็นผลกระทบที่เกิดจากโปรแกรมแข่งขันบ่อยเกินไป อีกทั้งเราเล่นในเวลาเที่ยงครึ่งหลายนัดติดต่อกัน ซึ่งทำให้นักเตะมีปัญหาบาดเจ็บได้ง่ายสูงมาก และผมดีใจมากทีเดียวหลังจากสื่อคอยพยายามพูดถึงเรื่องนี้มาโดยตลอด แต่ผมไม่ได้โกรธใครหรอกนะ เพราะเรื่องทั้งหมดเป็นเพราะลูกทีมของเขาร่างกายไม่แข็งแรงกันเอง และผมใช้งานพวกเขาบ่อยเกินไป”

สนับสนุนโดย sbobet online ทีมงานเว็บไซด์แทงบอลออนไลน์ มีทั้งการพนันกีฬา ฝาก-ถอน เงิน เเละคอยให้คำเเนะนำต่าง ๆ ที่ลูกค้าสงสัยตลอดเวลา ถ้าท่านสมัครสมาชิกกับทาง SBOBET เรา ท่านอาจจะรวยเเน่นอน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *